Phụ huynh hãy cẩn thận khi lựa chọn trung tâm gia sư cho con

Phụ huynh hãy cẩn thận khi lựa chọn trung tâm gia sư cho con
Rate this post

Xã hội ngày càng phát triển, công việc ngày càng bộn bề, chính vì thế việc nuôi dạy con cái, quản lý con chưa được sát sao khiến con lơ đãng trong việc học? Điều này khiến các bậc phụ huynh phải đau đầu về công việc giờ lại đến chuyện học hành của con cái. Nhu cầu lúc này của các bậc phụ huynh là muốn tìm gia sư uy tín cho con để thay mình làm những việc đó. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ những điều cần lưu ý khi phụ huynh tìm trung tâm gia sư cho con.

Phụ huynh hãy cẩn thận khi lựa chọn trung tâm gia sư cho con

Lựa chọn trung tâm gia sư uy tín cho con

Theo thống kê, tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư khác nhau, đặc biệt đối với các thành phố lớn như thủ đô Hà Nội, các trung tâm gia sư lớn nhỏ được mọc lên như nấm. Có những trung tâm uy tín, có đội ngũ gia sư hóa, gia sư toán, gia sư văn, gia sư tiếng anh,… chuyên nghiệp, nhưng ngược lại vẫn xuất hiện những trung tâm lừa đảo, hoạt động với mục đích thu được lợi nhuận mà bất chấp tất cả. nếu phụ huynh không cẩn thận tìm hiểu kỹ chắc chắn sẽ tìm phải những trung tâm gia sư như thế này, vì họ thường dùng những lời dụ dỗ ngon ngọt khiến các bậc phụ huynh không thể nào không tin nhưng sự việc đã rồi mới biết trung tâm đó lừa đảo, lúc này tiền mất tật mang. Có nhiều gia đình vì quá bận rộn với công việc nên không có thời gian, họ phó thác trách nhiệm cho trung tâm gia sư, nên gặp phải những gia sư không mong muốn là điều đương nhiên…Vì thế các bậc phụ huynh tìm hiểu và lựa chọn cho con em mình một trung tâm gia sư tin cậy để có thể gửi gắm con em mình.

Phụ huynh hãy cẩn thận khi lựa chọn trung tâm gia sư cho con

Cách phân biệt trung tâm gia sư

Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí để các bậc phụ huynh tham khảo.

  • Các bậc phụ huynh hãy nhờ đến những người thân quen tìm cho mình một trung tâm gia sư uy tín để gửi gắm con em mình. Điều này giúp bạn hoàn toàn yên tâm làm việc.
  • Tìm hiểu bằng cách xem cách ứng xử của nhân viên trong Trung tâm. Một trung tâm uy tín được đào tạo bài bản thì phong cách nói chuyện vẫn khác, sự tin tưởng trong từng lời nói. Họ không níu kéo hay tranh giành khách, mà họ tư vấn nhiệt tình cho khách, cho dù sự lựa chọn của khách có như thế nào.
  • Để tìm hiểu thông tin của gia sư, các bậc phụ huynh hãy yêu cầu Trung tâm cho xem giấy tờ chứng chỉ, bằng cấp, chứng minh thư nhân dân, giấy tờ liên quan của họ, nếu là một trung tâm uy tín thì đây họ cho rằng đây là điều đương nhiên phải có, phải làm còn không thì ngược lại, trung tâm lừa đảo sẽ đưa ra nhiều lý do khác nhau để tránh được điều này.
  • Phụ huynh hãy tìm hiểu các thông tin trên trang web của trung tâm đó. Những trung tâm lừa đảo thông thường các thông tin không rõ ràng, về lớp học hay thông tin gia sư dạy trên lớp. Mục đích của họ là thu hút nhiều học sinh để thu được lợi nhuận chứ không chú trọng gì đến chất lượng.
  • Đối với gia sư thì Trung tâm lừa đảo sẽ giao lớp ảo hoặc khi có ván đề gì sẽ không hoàn lại học phí, luôn gây khó khăn cho sinh viên. Đối với những trung tâm uy tín họ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, tạo công ăn việc làm bằng cách thu phí gia sư khi họ nhận được tháng lương đầu tiên.

>>> Nhiều bạn sinh viên đã từng học Chuyên Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Huệ, Chuyên Chu Văn An đi gia sư với kết quả giảng dạy rất tốt.

Hy vọng qua bài viết này các bậc phụ huynh sẽ tham khảo thêm nhiều thông tin hơn nữa từ các gia đình khác, bạn bè, người thân đang có con em mình đang học tại trung tâm gia sư uy tín để có được những thông tin chính xác nhất. Dựa vào đó để chonj cho con em mình một trung tâm gia sư uy tín, giúp con tiến bộ trong học tập.

Chúc bạn thành công!

Chia sẻ bài viết ngay:

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *