Cách phân biệt trung tâm gia sư uy tín và lừa đảo

Cách phân biệt trung tâm gia sư uy tín và lừa đảo
Rate this post

Trung tâm gia sư là nơi tuyển chọn, đào tạo gia sư cho các bậc phụ huynh và học sinh có nhu cầu. Một trung tâm gia sư uy tín là trung tâm đáp ứng được các nhu cầu phụ huynh cần.

Nhận biết trung tâm gia sư uy tín

>>> Xem dịch vụ gia sư giỏi Hà Nội cùng của Trí Tuệ 24H và gia sư hóa 

Tuyển chọn gia sư chất lượng

Để tìm được một gia sư chất lượng cần phải kiểm tra năng lực, phẩm chất con người của gia sư đó. Là những người thầy, người cô đi dạy cần phải có đạo đức mới giúp học sinh noi theo. Một trung tâm gia sư uy tín cần có những điểm sau đây:

  • Gia sư có trình độ chuyên môn
  • Có đầy đủ giấy chứng nhận kiểm tra rõ ràng, minh bạch
  • Gia sư có kĩ năng truyền đạt kiến thức tốt, giúp học sinh yêu thích môn học hơn là việc học ở trên lớp
  • Gia sư có phẩm chất đạo đức tốt
  • Gia sư nhiệt tình, chuyên nghiệp trong công việc
  • Gia sư nói năng nhẹ nhàng không quát mắng học sinh
  • Đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp giúp học sinh tiến bộ.

Cách phân biệt trung tâm gia sư uy tín và lừa đảo

Khả năng gia sư tốt

Một trung tâm gia sư tốt là một trung tâm gia sư tại Hà Nội uy tín trong ngành giáo dục. Có mối liên hệ với các trường lớn để có được lượng gia sư uy tín chất lượng. Trung tâm được thành lập và quản lí bởi các thầy cô có chuyên môn cao trong ngành giáo dục. Để tuyển chọn được những gia sư có chất lượng tốt nhất để truyền đạt kiến thức cho học sinh.

Học sinh được học thử và cam kết chất lượng

Một trung tâm gia sư chất lượng luôn có những buổi học thử để học sinh và phụ huynh đánh giá chất lượng, Nếu học sinh hài lòng và yêu thích, mang lại kết quả học tập cao thì phụ huynh mới kí hợp đồng và cho con em mình học lâu dài. Một trung tâm gia sư uy tín sẽ cam kết chất lượng giảng dạy tốt nhất mang lại hiệu quả học tập cho các em.

Trung tâm gia sư tư vấn tận tình và chuyên nghiệp

Trung tâm phải tư vấn tận tình, có khả năng tư vấn những vấn đề chuyên môn sâu, và các kiến thức, tin tức giáo dục mới nhất. Đưa ra được những lời khuyên tốt nhất cho học viên cần tìm gia sư.

Trung tâm có địa chỉ rõ ràng

Một trung tâm uy tín cần có địa chỉ cố định và rõ ràng. Có website lớn hoặc trang fanpage có nhiều lượt bình luận và đánh giá, đó cũng là một cách để khách hàng tin tưởng.

Mức học phí phù hợp

Các bậc phụ huynh luôn quan tâm đến mức học phí, vì vậy mức học phí cần phải phù hợp không quá cao hoặc không quá thấp, nếu cao quá phụ huynh sẽ tìm đến một trung tâm khác có giá rẻ hơn có thể trung tâm đó không uy tín, nếu thấp quá phụ huynh cho là trung tâm đó không chất lượng nên mới có mức giá như vậy.

Cách phân biệt trung tâm gia sư uy tín và lừa đảo

Cách nhận biết trung tâm gia sư lừa đảo

Trung tâm gia sư không có địa chỉ rõ ràng

Để đảm bảo sự tin tưởng và uy tín đối với khách hàng, trung tâm gia sư đó bắt buộc phải có địa chỉ và số điện thoại rõ ràng, có thể kiêm tra mã số thuế để biết được trung tâm đó có uy tín hay không.

Xem thêm violet

Website của trung tâm đó không được chăm sóc tốt

Trung tâm gia sư làm việc hiệu quả sẽ nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh nhưng bạn cũng đừng quên việc chăm sóc website của mình. Với xã hội hiện nay hình thức quảng cáo website cũng chính là hình thức thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. Một trung tâm gia sư có website lộn xộn, không khoa học. Chỉ cần để ý bạn sẽ thấy nội dung bài đăng không chất lượng.

Số lượng lớp mới nhiều tràn lan

Những trung tâm gia sư uy tín thường có lớp mới với số lượng vừa phải , các thông tin không tràn lan. Hãy cảnh giác với những trung tâm gia sư mở lớp liên tục, số lượng lớp không giới hạn, không cân nhắc khi mở lớp.

Thông tin trung tâm gia sư không rõ ràng

Điều phụ huynh đáng quan tâm và kiến thức và lí lịch rõ ràng. Những gia sư tốt, làm việc chuyên nghiệp sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho đội ngũ gia sư và phụ huynh. Nếu trung tâm gia sư mà bạn tìm không có lí lịch rõ ràng, bạn cần cân nhắc đến những trung tâm gia sư này nhé.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng không biết tìm trung tâm gia sư nào uy tín hãy đến với trung tâm gia sư giỏi Jobsgu. Đến với trung tâm bạn sẽ được tiếp cận đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm khách hàng hoàn toàn yên tâm với trung tâm gia sư của chúng tôi.

Đánh giá nhận xét trên website

Một trung tâm gia sư không thể tránh khỏi những lời nhận xét tốt và không tốt. Dựa vào những nhận xét đó để trung tâm đánh giá chất lượng và hoàn thiện mình hơn. Những trng tâm gia sư uy tín có những lời bình lậu, nhận xét không tốt rất tối thiểu, đa phần là những đánh giá tốt. Những trung tâm gia sư lừa đảo hầu như không có lời bình luận hoặc không có lời bình luận không tốt vì họ thay đổi tài khoản liên tục hoặc mua những bình luận để thu hút học sinh.

Học phí thay đổi thất thường

Để biết được trung tâm đó có tốt hay không bạn cũng cần chú ý đến mức học phí có thay đổi thất thường hay không. Bạn có thể tham khảo mức giá ở những trung tâm khác để có được nhận định chính xác nhất. Không nên ham rẻ mà đăng kí học tại trung tâm đó đây có thể là chiêu trò lừa đảo nhằm thu hút phụ huynh học sinh, của những trung tâm này. Một trung tâm gia sư sẽ có mức học phí phù hợp với chất lượng giảng dạy của gia sư.

Chúc các bạn tìm được cho mình một trung tâm gia sư uy tín.

Chia sẻ bài viết ngay:

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *